Ngắm style “nàng Alice” của sao teen Nhật Bản


Sinh năm 1994, Kawashima Umika được khán giả biết tới khi đảm nhận một vai diễn quan trọng trong bộ phim truyền hình ăn khách của xứ anh đào mang tên Bloody Monday. Ngay lập tức, cô bạn xinh xắn như búp bê này trở thành tâm điểm của hàng loạt các tạp chí thời trang Nhật Bản.

Và cực kỳ nhanh chóng, phong cách ăn mặc dễ thương như một nàng công chúa nhỏ của Kawashima Umika đã trở thành xu hướng mới cho teen girl nữ tính mà tạp chí thời trang Kera đã ví von nó như là nàng “Alice in Wonderland” của xứ anh đào.

Style Alice ấy là như thế nào nhỉ? TTNB bật mí ngay cho bạn bây giờ đây. Cực kỳ đơn giản để học theo cách mix đồ của Umika đấy.

sao nhat banNgắm style "nàng Alice" của sao teen Nhật Bản Ngắm style "nàng Alice" của sao teen Nhật Bản Ngắm style "nàng Alice" của sao teen Nhật Bản Ngắm style "nàng Alice" của sao teen Nhật Bản Ngắm style "nàng Alice" của sao teen Nhật Bản dien vien nhat bandien vien nhat bandien vien nhat banNgắm style "nàng Alice" của sao teen Nhật Bản dien vien nhat banNgắm style "nàng Alice" của sao teen Nhật Bản

2 responses to “Ngắm style “nàng Alice” của sao teen Nhật Bản

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.