Sharp công bố phát triển 3D camera cho các thiết bị di động


Điện tử nhậtMới đây, công ty đa quốc gia chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm điện tử Nhật Bản – Sharp đã công bố phát triển 3D camera nhỏ gọn tích hợp trên các thiết bị di động và có khả năng quay phim HD 720p.

Mô đun tích hợp mới có thể cùng lúc ghi lại cả 2 khung hình bên trái và phải camera. Công nghệ Fast Readout cho phép truyền tải nhanh dữ liệu của cảm biến do đó hình ảnh có độ phân giải cao HD có thể được gởi đi để xử lý nhằm điều chỉnh màu sắc, độ sáng, đồng bộ hóa kịp thời và đảm bảo định vị chính xác hình ảnh đối với mắt người xem mang lại hiệu quả tương đương các bộ phim 3D với độ phân giải thực 1280 x 720.

Hơn nữa, với việc áp dụng kỹ thuật lắp đặt mật độ cao, Sharp đã đạt được một mô đun có kích cỡ phù hợp để sử dụng trong các máy ảnh kỹ thuật số, điện thoại di động và kể cả các thiết bị chơi game cầm tay.

Sharp xác nhận công ty sẽ bắt đầu gởi các mô đun mẫu đến các nhà sản xuất thiết bị vào tháng 6. Bên cạnh đó, Sharp cũng nhấn manh rằng hãng sẽ hướng đến thiết lập “những thị trường 3D mới dựa trên các công nghệ màn hình 3D, bao gồm các màn hình LCD 3D cỡ nhỏ/vừa/lớn cũng như các công nghệ thiết bị đầu vào 3D như mô đun 3D camera.”

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s