Vừa đi toilet, vừa chơi game


Không phải chơi game bình thường đâu nhé, mà dùng ngay ‘sản phẩm’ chủ nhân khi đi tiểu ấy.

Vừa đi toilet, vừa chơi game

Tập đoàn SEGA vừa giới thiệu một loại bồn cầu rất độc đáo dành cho nam giới, có tên gọi SEGA Toylet, cho phép người sử dụng vừa đi tiểu vừa chơi những trò video game bằng dòng nước tiểu.

Chọn phong cách mới cho các trò chơi điện tử, đồng thời tận dụng “công sức” bỏ ra khi các boy đi toillet, chính là nguồn cảm hứng để SEGA sáng tạo ra chiếc toilet độc đáo này.

Vừa đi toilet, vừa chơi game

SEGA Toylet sử dụng cảm biến lực được đặt trong toilet, kết nối với 1 màn hình đặt phía trên. Màn hình nhỏ này hiển thị những dự liệu cảm biến thu thập được, tùy chỉnh theo từng trò chơi khác nhau. SEGA được tích hợp sắn 4 trò chơi giải trí khác nhau, gồm:

Trò chơi 1: Trò xóa hình ảnh, trong tròng chơi này, người đi tiểu phải điều khiển chính dòng nước tiểu để xóa những hình ảnh được hiển thị trên toitlet, được kết nối với màn hình phía trên, để theo dõi ngay thành quả của mình.
Vừa đi toilet, vừa chơi game

Trò chơi xóa hình ảnh.

Trò chơi 2: Trò The North Wing and Her: Với trò chơi này, dòng nước tiểu được coi như những luồng gió, tiểu càng mạnh, gió càng lớn để thổi tung chiếc váy của cô gái xinh đẹp hiện trong màn hình.

Vừa đi toilet, vừa chơi gameTrò chơi The North Wing and Her.Trò chơi 3: Tiếp theo là trfò Milk from Nose : Trò này cho phép 2 người chơi luôn nhé, so sánh “sức mạnh” dòng nước tiểu của từng người, tương ứng với hai hình người đàn ông phun sữa ra từ mũi, được hiển thị trên màn hình. Ai hết năng lượng trước sẽ thua.
Vừa đi toilet, vừa chơi gameTrò chơi Milk from Nose.Trò chơi 4: Cuối cùng là trò chơi Mannekin Pis : Trò này thì đơn giản hơn, chỉ đơn thuần là đo mực nước tiểu của mỗi người.
Vừa đi toilet, vừa chơi gameTrò chơi Mannekin Pis.Được biết, SEGA Toylet sẽ được bán ra thị trường từ ngày 31 tháng 1 tới đây.Xem clip để dễ hình dung hơn nhé!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.