Fujitsu ra mắt “siêu mẫu” Smartphone mới


Fujitsu ra mắt “siêu mẫu” Smartphone mớiHãng điện thoại Nhật Bản vừa giới thiệu chiếc điện thoại siêu mỏng đến khó tin với tính năng chống thấm có tên gọi là Arrows ES IS 12 F. Điểm mỏng nhất của điện thoại này là 6.7 mm, và điểm dày nhất chỉ 8.5 mm.

Điểm mỏng nhất của điện thoại này là 6.7 mm, và điểm dày nhất chỉ 8.5 mm, chiếc điện thoại Fujitsu nặng 105 gam này mỏng hơn cả điện thoại Motorola Droid RAZR 0.4 mm.

Fujitsu ES IS12F mẫu điện thoại mới xuất xứ từ Nhật Bản

Thiết bị này chạy trên hệ điều hành Android 2.3, được trang bị màn hình AMOLED 4” với độ phân giải 480 x 800 pixel, camera 5 megapixel, chip xử lý Snapdragon MSM 8655, có kết nối Wifi chuẩn 802.11n, giao tiếp Bluetooth 2.1 + EDR, sử dụng cả 2 mạng CDMA và GSM cho phép người dùng roaming chuyển vùng quốc tế. Pin 1,400 mAh bền bỉ giúp cho thiết bị sử dụng liên tục đến 400 phút đàm thoại.

“Siêu mẫu” Fujitsu ES IS12F

Sự khởi đầu cuộc chiến những chiếc điện thoại mỏng nhất này gợi chúng ta nhớ lại sự kiện năm 2006 khi Samsung và Motorola cạnh tranh quyết liệt từng milimet một. Mọi việc trở nên tồi tệ hơn khi một đoạn video bị rò rỉ (được cho rằng là của Motorola tung ra) cho thấy thật dễ dàng để bẻ chiếc điện thoại Samsung SGH-X820 mỏng nhất thế giới lúc bấy giờ làm 2 mảnh. Chúng ta hi vọng rằng với sự trợ giúp của màn hình thủy tinh Gorilla, chiếc Arrows ES sẽ cứng cỏi hơn để đứng vững trong cuộc chạy đua này.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.