CEO Facebook tới Nhật Bản


Mark Zuckerberg muốn tham gia sự kiện Mobile Hack tại Tokyo để học hỏi từ các nhà phát triển di động.

CEO Facebook tới Nhật Bản

Mark Zuckerberg vừa tới thăm Nhật Bản và có cuộc gặp gỡ với thủ tướng nước này. Ảnh:Dawanews.

Mark Zuckerberg vừa đặt chân tới Nhật Bản và có cuộc gặp gỡ thủ tướng Yoshihiko Noda. Mục đích của CEO Facebook lần này là tham gia sự kiện Mobile Hack tại Tokyo nhằm học hỏi từ cộng đồng phát triển di động của Nhật Bản.

Theo dự kiến, có khoảng 160 nhà phát triển đến sự kiện này. Đây cũng là cơ hội các nhà phát triển di động Nhật Bản gặp gỡ, trao đổi với nhóm phụ trách quan hệ của Facebook và là một phần trong chuỗi sự kiện Mobile Hack Asia Roadshow. Sự kiện trên cũng sẽ diễn ra tại Singapore, Hong Kong và Seoul.

Ngoài ra, trong cuộc gặp với thủ tướng, CEO của Facebook chia sẻ rằng, trận thiên tai vừa diễn ra tại Nhật Bản đã cho anh thấy được những cách mà mạng xã hội có thể giúp đỡ mọi người vượt qua thảm họa thiên nhiên. Trong khi đó, thủ tướng nước này lại nói rằng, ông rất ngạc nhiên khi thấy Mark khác hẳn với người thủ vai anh trong bộ phim “The Social Network”.

Tháng trước, Facebook cũng đưa ra dịch vụ “Disaster Message Board” tại Nhật Bản nhằm giúp mọi người tìm thấy nhau trong những trường hợp khẩn cấp. Trước khi thảm họa sóng thần xảy ra, Facebook xếp sau rất nhiều mạng xã hội tại Nhật. Tuy vậy, sau khi trận thiên tai kết thúc, mạng xã hội này đã vươn lên số một, vượt cả Twitter lẫn mạng xã hội Mixi của Nhật trong năm 2011.

https://thongtinnhatban.wordpress.com/

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.