Thành phố Yamagata


Yamagata nằm ở Tohoku ở khu vực phía đông bắc của đảo Honshu, rất ít khách du lịch nước ngoài đến thăm Yamagata. Tuy nhiên, điều này Thành phố  nông thôn này  có rất nhiều vẻ đẹp tự nhiên; núi và phong cảnh cánh đồng đồng ruộng lúa , Đền Yamadera nổi tiếng với cổ kính và nhiều Onsen (suối nước nóng),Hoa anh đào Nhật Bản, lê và Sansai (rau núi dinh dưỡng cao) khác nhau. Từ sông Mogami được gọi là một bà mẹ của thiên nhiên.

Đền Risshakuji : là một trong những ngôi đền tuyệt vời nhất ở Nhật Bản. Thường được gọi là Đền Yamadera, Risshakuji  được thành lập bởi Monk En-nin (Jikaku Daishi) Năm 860. Khu phức hợp được xây dựng dọc theo một ngọn núi đá, nơi mà du khách phải leo lên 1.015 bước Chân. Một số các tòa nhà được xây dựng trên một vách đá rất nguy hiểm
Thành phố Yamagata

Kaizando là tòa nhà lâu đời nhất trong Risshakuji Temple

Ở Nhật Bản nổi tiếng với nhà thơ Matsuo Basho đã đến thăm Risshakuji đền năm 1689 và thực hiện “sự tĩnh lặng / khóc / khoan các của ve vào đá, 1 bài thơ nổi tiếng, là 1 phần của 1 cuốn nhật ký du lịch rộng lớn của mình thông qua Tohoku khu vực được gọi là” The Road hẹp.Bắc sâu ‘. Basho của bức tượng là gần lối vào của ngôi đền. Sau đây là một số tòa nhà trong Risshakuji Temple. Kaizando: xây dựng lâu đời nhất trong phức tạp.Shozoin & Chushoin: tòa nhà được sử dụng để đào tạo cho các tu sĩ.Okunoin: Nằm trên mức cao nhất của phức tạp, Okunoin có bức tượng Phật mà Jigaku Daishi với anh ta trong lúc tập luyện của mình tại Trung Quốc.Daibutsuden: Nằm bên cạnh để Okunoin, Daibutsuden giữ 5 mét cao vàng tượng Phật.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.