Chú thỏ Nhật Bản không có tai


Chú thỏ này được nhiều người cho rằng nó được sinh ra mà không có tai do bị nhiễm xạ rò rỉ từ nhà máy điện hạt nhân Fukushima Dai-ichi, nơi chú thỏ được tìm thấy ở vùng lân cận.

Một chú thỏ rất dễ thương và đáng yêu không có tai đã gây ra một làn sóng tại Nhật Bản sau khi đoạn video đầu tiên của nó lần đầu tiên được đăng tải trên Youtube.

Chú thỏ nổi tiếng này được rất nhiều người cho rằng nó được sinh ra mà không có tai do bị nhiễm xạ rò rỉ từ nhà máy điện hạt nhân Fukushima Dai-ichi, nơi chú thỏ được tìm thấy ở vùng lân cận.

Tuy nhiên, không có liên kết trực tiếp nào được chỉ ra cho đến nay giữa việc chú thỏ không có tai và ảnh hưởng của phóng xạ. Thật là may mắn, đoạn video đã được xem bởi bà Mary Cotter, một kỹ thuật viên thú y có giấy phép tại New York City: “Tôi chưa bao giờ gặp phải một chú thỏ nào được sinh ra mà không có tai nhưng mẹ của nó chắc hẳn phải rất cần mẫn”, bà Cotter cho biết.

Đó là lỗi của thỏ mẹ, các chuyên gia đã chỉ ra rằng con thỏ không có tai… có thể nhìn thấy bằng mắt. Một con thỏ mẹ quá phấn khích có vẻ như đã chăm chút quá kĩ đứa con mới sinh của mình đến mức đã “ăn” mất tai của chú thỏ con trong lúc chăm sóc nó.

Cuối cùng, bất chấp những tin đồn ngày càng gia tăng, theo các chuyên gia thì bức xạ từ nhà máy điện hạt nhân Fukushima Dai-ichi có vẻ như không có liên quan gì đến việc chú thỏ sinh ra mà không có tai.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.