Chàng ca sĩ có khuôn mặt xinh như con gái


Sở hữu vẻ đẹp nữ tính, giọng hát hay và phong cách biểu diễn chuyên nghiệp, Yohio hiện là một trong những ca sĩ được yêu thích ở Nhật Bản.

Chàng ca sĩ có khuôn mặt xinh như con gái

Không ai có thể ngờ “cô” ca sĩ với vẻ đẹp hút hồn này thực chất lại là con trai. Ảnh: O.C

Oddity Central đưa tin Yohio, quốc tịch Thụy Điển, năm nay 16 tuổi. Với ngoại hình nữ tính, kỹ năng sử dụng đàn ghi ta thuần thục và với khả năng nói tiếng Nhật nhuần nhuyễn, Yohio đã trở thành một trong những ca sĩ đang làm mưa làm gió ở Nhật Bản.

Yohio bắt đầu được biết đến sau khi clip của anh trong hình dáng một cô gái có mái tóc vàng, đôi mắt mở to và tóc thắt bím hát tiếng Nhật được đăng tải trên mạng. Ai nấy điều bất ngờ khi phát hiện ra “nữ” nhân vật chính trong clip đó thực chất là một chàng trai.

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, Yohio trở thành thành viên một ban nhạc phong cách Visual Kei (một thể loại âm nhạc trong đó các nghệ sĩ sẽ trang điểm và ăn mặc màu mè và cầu kỳ như con gái) vào năm 14 tuổi. Ban nhạc này nổi tiếng đến mức sau khi xuất hiện tại một vài sự kiện, họ đã được Công ty Nintone Records/Universal Music Japan ký hợp đồng. Vẻ bề ngoài thu hút đã giúp Yihio ngày càng thành công hơn và anh quyết định sẽ phát hành album đầu tay của mình với tiêu đề “Reach the Sky”.

Yohio, tự nhận là “bishounen” (chàng trai trẻ xinh đẹp), bắt đầu yêu thích nước Nhật từ năm 10 tuổi sau khi xem phim hoạt hình của đất nước này. Anh bắt đầu học tiếng Nhật, theo dõi các trang blog, thậm chí còn kết bạn với những người nổi tiếng ở Nhật qua tài khoản Twitter. Hiện tại Yohio đã có thể tự tin đứng biểu diễn trước hàng nghìn người yêu thích ngoại hình cũng như dòng nhạc mà anh theo đuổi.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.