Ca sĩ khỏa thân múa quạt che hàng


Màn trình diễn đầy sự vui nhộn này có thể sẽ khiến nhiều khán giả phải ngượng ngùng với ý tưởng hết sức táo bạo của ca sĩ.

Nhật Bản là một trong những quốc gia nổi tiếng ở Châu Á với những format chương trình truyền hình đầy sáng tạo và đôi khi “kỳ cục” về nội dung, dễ khiến khán giả phải sợ hãi về sự mạo hiểm cũng như đẩy người chơi vào những tình huống dở khóc dở cười. Nghệ sĩ Nhật Bản cũng là những người sở hữu nhiều ý tưởng độc đáo cho các sản phẩm âm nhạc của mình, nhằm gây chú ý tới khán giả hâm mộ.

ca sĩ khỏa thân

Nam ca sĩ DJ Ozma cùng màn biểu diễn làm “choáng” khán giả

Nam ca sĩ DJ Ozma cùng màn biểu diễn làm “choáng” khán giả

Một tiết mục trình diễn gần đây đang lan truyền rộng rãi trên mạng đã minh chứng cho sự liều lĩnh của các ca sĩ Nhật Bản. Chỉ cầm trên tay mỗi người 2 chiếc quạt dùng để che bộ phận “nhạy cảm”, một nam ca sĩ cùng vũ đoàn của mình đã hoàn toàn lõa thể trên sân khấu với tiết mục vũ đạo sôi động, hóm hỉnh nhưng không kém phần lố lăng trong suy nghĩ của nhiều khán giả.


Khi bắt đầu màn biểu diễn, nam ca sĩ có tên DJ Ozma cùng vũ đoàn mỗi người có một mảnh vải lớn để che hoàn toàn cơ thể của mình. Sân khấu hoàn toàn chìm trong không gian tối màu, chỉ có ánh sáng le lói phát ra từ các đèn chiếu nhỏ. Âm nhạc của phần biểu diễn mang đậm tính chất truyền thống. Tuy nhiên, ngay khi nhạc thay đổi cũng là lúc toàn bộ cả ca sĩ và vũ công đồng loạt tung mảnh vải che thân, để lộ cơ thể trần truồng được che lại bởi 2 chiếc quạt cầm tay cỡ nhỏ.

Phần biểu diễn ngay lập tức đã gây phấn khích cho khán giả có mặt tại sân khấu. Nhiều khán giả nữ tỏ ra hết sức thích thú với màn biểu diễn với quạt và thể hiện sự cổ vũ nhiệt tình cho ca sĩ và vũ công. Nếu như ở các tiết mục biểu diễn thông thường, các vũ công chỉ tập trung thực hiện và phối hợp tốt với các đồng nghiệp để làm cho tiết mục trơn tru, trọn vẹn. Thì với tiết mục múa quạt, họ còn phải phối hợp với nhau cẩn thận hơn vì mỗi chiếc quạt ngoài tính biểu diễn, còn là dụng cụ để che chắn vị trí nhạy cảm của mỗi vũ công, tự mình hoặc đồng nghiệp che lại theo biên đạo của bài múa.

ca sĩ khỏa thân

Nhảy dây

DJ Ozma là một ca sĩ “quái tính” của Nhật Bản. Màn biểu diễn khỏa thân múa quạt không phải là lần đầu tiên anh chàng ca sĩ này gây sốc với khán giả. Năm 2006, DJ Ozma rất “tai tiếng” với màn biểu diễn trong một chương trình của đài NHK khi các vũ công nữ của anh đã tụt đồ ngày trên sân khấu, lộ ra những hình vẽ mô tả một cơ thể trần truồng trên lớp vải lót bên trong.
Năm 2009, khi đang trong tour diễn giới thiệu album thứ 3 của mình, DJ Ozma thông báo anh sẽ tạm ngừng việc biểu diễn với nghệ danh DJ Ozma. Sau khi “nghỉ hưu”, DJ Ozma tiếp tục làm việc trong vai trò sản xuất và viết nhạc.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.