Cách dưỡng trắng da đúng cách


Hada Labo Perfect White là sản phẩm dưỡng da cao cấp đến từ Nhật Bản giúp dưỡng da trắng mịn, ẩm mượt và cải thiện thâm sạm.

Màu da được quy định bởi lượng sắc tố melanin, trong đó Eu-melanin tạo gam màu đen và màu nâu. Hàm lượng melanin càng nhiều, da càng sậm màu hơn. Đặc biệt, khi cơ thể thay đổi nội tiết tố, hấp thụ dinh dưỡng kém, cũng như chịu tác động của các tia UVA và UVB trong ánh nắng mặt trời, hàm lượng melanin sẽ sản sinh nhiều hơn. Từ đó, da không những mất đi vẻ trắng mịn mà còn xuất hiện những vùng sậm màu, các đốm nâu…

Cách dưỡng trắng da đúng cách

Để giúp làn da phụ nữ trở nên trắng mịn hơn, viện nghiên cứu da Hada Labo tại Nhật Bản với hơn 30 năm kinh nghiệm khảo sát chuyên sâu về da đã cho ra đời dòng sản phẩm Hada Labo Perfect White. Sản phẩm này được phát triển dựa trên phương châm “Đơn giản và hoàn hảo”, loại bỏ các thành phần không cần thiết cho da như: cồn, hương liệu, chất tạo màu… chỉ tập trung khai thác thành phần đem lại hiệu quả dưỡng trắng trực tiếp cho làn da.

Cách dưỡng trắng da đúng cách

Hada Labo Perfect White dưỡng trắng sâu từ trong mạng lưới tế bào với tác động đa hợp của Arbutin tinh khiết, Vitamin C và dưỡng chất Hyaluronic Acid (HA).

Arbutin tinh khiết được chiết xuất từ lá của loài cây Bearberry với độ tinh khiết cao, giúp hạn chế hoạt động của tia UV, giảm sự hình thành sắc tố Melanin, nguyên nhân gây nám và tàn nhang, bảo vệ da tránh tổn hại do ánh nắng mặt trời.

Vitamin C dưỡng trắng các vùng da sậm màu, làm mờ đốm nâu.

Hyaluronic Acid (HA) dưỡng ẩm sâu cho da mềm mượt. Bằng việc bổ sung HA, sản phẩm này không chỉ đơn thuần dưỡng da trắng mịn mà còn chăm sóc làn da ẩm mượt. Mỗi gam HA hấp thu đến 6 lít nước, thấm sâu vào da, bổ sung lượng nước cần thiết cho lớp biểu bì, khắc phục tình trạng khô sạm do mất nước, gia tăng độ đàn hồi, giúp làn da mềm mại hơn.

One response to “Cách dưỡng trắng da đúng cách

  1. Toi dang dung sp nay. Nhung ko biet co phai dung ca bo sp nay ko.neu ko dung ca bo thi van trang chu.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.