Thế giới làm đẹp không giao kéo của Nhật bản


Để sở hữu sắc đẹp hoàn hảo mà không cần đụng tới dao kéo phẫu thuật thẩm mỹ, chuyện không tưởng này cũng có thể xảy ra nếu như ta ở Nhật Bản hoặc sử dụng những “trợ thủ” đặc biệt đến từ đất nước Mặt trời mọc.

1. Thiết bị Hana Tsun cho mũi cao thẳng

Đầu tiên là Hana Tsun giúp cho bạn có chiếc mũi thẳng tắp và cao ráo. Nếu không xem qua hướng dẫn sử dụng, khó ai đoán được thiết bị đơn giản này lại được dùng để phục vụ công cuộc làm đẹp.

Thế giới làm đẹp không giao kéo của Nhật bản

Nói một cách đơn giản, Hana Tsun giống như một chiếc kẹp vậy. Các đầu ngàm làm bằng silicon để tránh tổn thương. Hai đầu lớn bên ngoài để kẹp cánh mũi cho thon gọn và hai ngàm còn lại được đưa vào trong lỗ mũi để cố định và định hình sống mũi thẳng hơn.

Theo một hãng bán lẻ ở Nhật, chỉ cần sử dụng Hana Tsun 20 phút mỗi ngày, chúng mình sẽ có chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Chưa biết hiệu quả có đúng như lời giới thiệu hay không, nhưng chắc chắc Hana Tsun sẽ khiến chiếc mũi không được dễ chịu cho lắm.

2. Thiết bị Lift High Nose giúp mũi cao và thon gọn

Thế giới làm đẹp không giao kéo của Nhật bản

Một “trợ thủ” độc đáo giúp làm đẹp cho chiếc mũi nữa mà chúng mình có thể tìm thấy trên nhiều trang bán hàng trực tuyến ở Nhật là Beauty Lift High Nose. Thiết bị này có thiết kế giống như một chiếc mặt nạ mũi của người ngoài hành tinh vậy.

Beuty Lift High Nose còn có chức năng rung để giúp mũi cao và thon gọn hơn. Với thiết bị này, các ấy chỉ cần dùng ba phút mỗi ngày đã có hiệu quả khác biệt. Giá của một chiếc Beuty Lift High Nose khoảng hơn 2,3 triệu đồng. Nhà sản xuất cho rằng, mức giá này thấp hơn rất nhiều so với việc đi phẫu thuật chỉnh mũi.

3. Sản phẩm Eye Slack Haruka xua tan nỗi lo bọng mắt

Thế giới làm đẹp không giao kéo của Nhật bản

Vùng mắt sẽ được quan tâm đặc biệt với Eye Slack Haruka. Nỗi lo về bọng mắt sẽ không còn nhờ tác động rung của thiết bị độc đáo này với giá “chỉ” 2,6 triệu đồng.

4. Facial Lift At Once Toner giúp môi căng mọng

Thế giới làm đẹp không giao kéo của Nhật bản

Ngoài ra, “người anh em họ” của Face Slimmer là Facial Lift At Once Toner được khẳng định có hiệu quả hơn với vùng miệng, cơ mặt và làm căng mọng môi. Cơ chế hoạt động cũng chỉ dựa trên động tác rung.

5. Sản phẩm Kogao Smile Lines Face Belt – hạn chế vết nhăn trên da mặt khi cười

Thế giới làm đẹp không giao kéo của Nhật bản

Cùng với đó, rất nhiều loại mặt nạ cao su có chức năng rung để tập cơ mặt cũng ra đời và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các cô gái trẻ ở Nhật Bản. Có thể kể tới như Kogao Smile Lines Face Belt. Thoạt nhìn, Kogao trông giống như chiếc mặt nạ dành cho các Ninja Nhật Bản, nhưng nó có tác dụng ấn tượng là hạn chế vết nhăn trên da mặt khi cười.

6. Sản phẩm Houreisen Face Exercise Mask – Má không còn sợ nếp nhăn

Thế giới làm đẹp không giao kéo của Nhật bản

Một loại mặt nạ luyện tập cơ mặt rất được ưa chuộng tại Nhật khác là Houreisen Face Exercise Mask. Thiết bị đơn giản này giúp vùng má “tránh xa” những nếp nhăn dựa trên cơ chế co căng mỗi khi cơ mặt chuyển động. Đồng thời, gò má sẽ săn chắc theo thời gian, thay vì chảy xệ khi về già.

7. Houreisen Face Exercise Mask – Giảm nếp nhăn hữu hiệu

Thế giới làm đẹp không giao kéo của Nhật bản

Nếu Houreisen Face Exercise Mask chưa thực sự ấn tượng với các ấy, hãy thử xem qua Akaishi, chiếc mặt lạ bằng nhôm với sắc tím nổi bần bật. Chiếc mặt nạ này khiến chúng mình liên tưởng tới chiếc mũ sắt của những chiến binh cổ xưa. Tác dụng chính của Houreisen như là một lò xông hơi nhỏ xinh cho mặt. Vậy nên, hãy tưởng tượng khuôn mặt đầm đìa mồ hôi nếu bạn sử dụng chiếc mặt nạ độc đáo này.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.