Uống nước ấm giảm cân


Lời khuyên chân thành của các nhà dinh dưỡng Nhật Bản đấy, chúng mình thử xem sao các ấy nhé!

Uống nước có thể giảm cân được ư? Trong suy nghĩ của chúng ta, càng uống nước thì lại càng béo bởi nó sẽ gây phù thũng. Nhưng các nhà dinh dưỡng Nhật Bản lại giới thiệu cho chúng ta một phương pháp giảm béo mới. Đó là uống nước ấm.

Uống nước ấm giảm cân

Tác dụng của nước ấm

1. Lợi cho tuần hoàn máu

Uống nước ấm sẽ tăng chức năng của dạ dày, thúc đẩy tuần hoàn máu, làm tăng nhiệt độ cơ thể khoảng 1℃, tăng khả năng trao đổi chất từ 10% – 20%, đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ. Quá tốt cho những ai muốn giảm béo bằng nước ấm các bạn nhỉ ^^

2. Thải độc tố ra khỏi cơ thể

Nước ấm làm tăng hoạt động của các bộ phận và thúc đấy quá trình tiêu hóa khiến cho các chất độc được thải ra ngoài, gan và thận hoạt động tốt hơn. Cũng chính vì vậy mà sức khỏe của chúng mình cũng được cải thiện rõ rệt.

3. Cân bằng lượng nước trong cơ thể

Uống nước ấm có thể giúp chúng mình đưa lượng nước dư thừa ra khỏi cơ thể một cách có hiệu quả. Với một khối lượng nước lớn bị thải ra ngoài thì trọng lượng cơ thể cũng giảm sút, triệu chứng “bí bách trong William Cường” cũng nhờ đó mà không làm phiền chúng mình nữa.

Giờ thì làm theo phương pháp dưới đây để đạt được hiệu quả như ý:

Cách uống: Một ngày uống 800ml nước ấm

– Buổi sáng sau khi ngủ dậy khoảng 10 phút bạn hãy uống từ từ một cốc nước ấm. Buổi sáng là thời điểm “thanh tràng” tốt nhất và cũng là thời điểm giảm cân vô cùng hiệu quả ^^

– Trong mỗi bữa trưa và bữa tối nên uống một cốc nước ấm, uống chậm rãi thôi nha. Tác dụng lớn nhất của việc uống nước trong 3 bữa ăn đó là giúp thải các chất không tốt trong đồ ăn ra khỏi cơ thể.

Chú ý:

Không được uống quá lượng quy định và đảm bảo độ ấm cần thiết. Uống nước sẽ làm bạn tăng cân, điều này không sai, nhưng vấn đề là uống quá nhiều thì mới làm bạn tăng cân. Vì vậy, mỗi ngày bạn chỉ nên uống 800 ml, nhiệt độ tốt nhất là 50℃ để giữ dáng, hehe.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s