3 cách giảm béo kiểu Nhật


Tôi thừa khoảng 5 kg trọng lượng cơ thể và muốn giảm cân để lấy lại vóc dáng thon thả. Xin hỏi các cách giảm cân dễ thực hiện và không tốn công sức, thời gian? 

Trả lời:

Các phương pháp làm đẹp của Nhật vốn nổi tiếng bởi sự sáng tạo, khoa học, an toàn, thuận theo quy luật phát triển tự nhiên của cơ thể con người. Có 3 cách giảm béo đơn giản, an toàn, dễ thực hiện và hiệu quả giảm cân nhanh để bạn tham khảo:

Thứ nhất là uống nước ấm: 70% cơ thể là nước, bởi vậy ai cũng nghĩ uống nhiều nước sẽ càng làm chúng ta tăng cân. Nhưng các nhà dinh dưỡng Nhật Bản đã giới thiệu phương pháp giảm béo bằng uống nước ấm, nhiệt độ nước tốt nhất ở 50 độ C và chỉ uống 800ml một ngày chia thành 3 bữa sáng, trưa, tối. Nước ấm tăng chức năng của dạ dày, thúc đẩy tuần hoàn máu, làm tăng nhiệt độ cơ thể khoảng 10 độ C, đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ.

cách giảm béo kiểu Nhật
Chọn phương pháp giảm béo dễ thực hiện giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Thứ hai là thường xuyên huýt sáo: khi huýt sáo, bạn sẽ phải thường xuyên hít thở bằng bụng, tốt cho việc giảm béo bụng. Phương pháp này tại Nhật được phổ biến rộng rãi thành lớp học giống như yoga.

Thứ ba là giảm béo trong 5 đến 10 ngày bằng massage, bấm huyệt và các sản phẩm giảm béo chuyên nghiệp nguồn gốc tự nhiên. Đây là phương pháp giảm béo dưỡng sinh chuyên sâu, hiệu quả cao, nhanh, không gây tác dụng phụ. Phương pháp đòi hỏi người thực hiện phải được đào tạo bài bản và có kỹ thuật cao. Nguyên lý của phương pháp này dựa trên sự tác động tích cực vào vùng cơ xương chậu, vùng hội tụ các cơ có khả năng tiêu mỡ. Phương pháp kết hợp cùng kem giảm béo Diera công nghệ nano (sản phẩm giảm cân uy tín tại Nhật Bản). Bằng các thủ pháp massage và bấm huyệt chuyên biệt dành cho giảm béo, lượng mỡ dư thừa được chuyển hóa thành dạng lỏng và đào thải ra ngoài qua đường mồ hôi và đường nước tiểu. Bên cạnh đó, các thao tác này có tác dụng làm nhỏ thành dạ dày, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh chế độ ăn hợp lý, giữ gìn kết quả giảm béo lâu dài.

Sau liệu trình 5 ngày liên tiếp, bạn có thể giảm từ một đến 3 kg và 9-15 cm vùng giảm béo. Sau liệu trình 10 ngày, bạn giảm được 4 kg đến 5 kg trọng lượng cơ thể và 20-30 cm vùng giảm béo. Không chỉ thế, phương pháp giảm béo dưỡng sinh kiểu Nhật còn giải phóng độc tố, khiến cơ thể trở nên nhẹ nhõm, làn da khỏe mạnh, không bị chùng nhão.

Giảm béo kiểu Nhật giúp giảm 4 – 5 kg trong 10 ngày.

Phương pháp này đã được áp dụng tại Việt Nam và thực hiện thành công cho hàng nghìn khách hàng. Đặc biệt, những người tham gia giảm béo còn được cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu không giảm cân và giảm số đo sau 3 ngày trị liệu.

Không phải chịu đựng những cơn đói hành hạ, không lo lắng các tác dụng phụ của thuốc giảm cân, không đổ mồ hôi trên đường chạy, “nhiệm vụ” của bạn với giảm béo kiểu Nhật là thư giãn sâu và thả lỏng cơ thể theo các trị liệu chuyên nghiệp của chuyên gia. Đây là yếu tố quan trọng khiến kế hoạch giảm cân của bạn dễ thực hiện và đạt kết quả như mong muốn.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.