Từ thiện để được sờ nắn ngực phụ nữ


Một cuộc vận động quyên góp tiền cho hội từ thiện diễn ra ở Thủ đô Tokyo, Nhật Bản vừa qua cho phép những người tham gia được sờ ngực 10 nữ tình nguyện viên.

Sự kiện này có tên Erotica Will Save the World, tạm dịch là Khiêu dâm sẽ cứu thế giới. Chương trình có rất nhiều hình thức gây quỹ, trong đó đáng chú ý nhất là hình thức ủng hộ từ thiện để được sờ ngực.

Từ thiện để được sờ nắn ngực phụ nữ
Các mạnh thường quân thi nhau từ thiện để được sờ nắn vòng 1 nóng bỏng của các tình nguyện viên xinh đẹp.

Các bước tham gia vào sự kiện bao gồm việc kiểm tra chứng minh thư để đảm bảo các “mạnh thường quân” đều trên 18 tuổi. Sau đó, họ quyên góp tiền rồi đi rửa tay và cuối cùng là chạm vào vòng 1 nóng bỏng của 10 tình nguyện viên xinh đẹp. Đặc biệt, tất cả cô gái đều là những ngôi sao khiêu dâm rất nổi tiếng ở Nhật Bản.

Thậm chí, nhà tổ chức khuyến khích, nếu mọi người cảm thấy chưa “đã” thì có thể quyên góp nhiều lần để được “kiểm chứng” hết các vòng 1 của 10 tình nguyện viên nhiệt tình.

Tất cả số tiền mà cuộc vận động quyên góp được sẽ trao tặng cho STOP! AIDS, một tổ chức từ thiện nhằm thúc đẩy nhận thức của cộng đồng, điều trị và phòng chống AIDS.

Hình thức “ngực trần” cho mọi người đụng chạm khá phổ biến ở Nhật. Ở nhiều quán rượu mang phong cách Nhật, khách hàng có thể vừa uống bia vừa sờ ngực nữ phục vụ bàn sau một ngày làm việc căng thẳng.

Thông tin nhật bản

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s