Rô bốt cực sex và siêu khủng


Một nhà hàng tại phố đèn đỏ của Tokyo đã tiêu tốn hàng chục tỷ yên (2.633 tỷ đồng) để mang về bốn cô nàng rô-bốt khổng lồ.

>>>Rô bốt chơi Oản Tù Tỳ>>Nàng Rô bốt sống động như thật>>Rô bốt an ủi người già>>Đám cưới Rô bốt làm chủ hôn>>Nhật Bản trình làng Rô bốt bệnh nhân>>

Rô bốt cực sex và siêu khủng

Một nhà hàng tại phố đèn đỏ của Tokyo, Nhật Bản, gây sốc với cách thức táo bạo để thu hút khách hàng. Họ tiêu tốn hàng chục tỷ yên (2.633 tỷ đồng) để mang về bốn cô nàng rô-bốt khổng lồ, được các vũ nữ mặc bikini điều khiển.

Rô bốt cực sex và siêu khủng

Rô-bốt mang hình hài của một cô gái nóng bóng, nhưng phần thân dưới được cách điệu để trở thành bục ngồi cho hai vũ nữ. Chúng có thể di chuyển trên sân khấu, được thiết kế đặc biệt để có thể giao lưu với khách hàng.

Rô bốt cực sex và siêu khủng

Được biết, nhà hàng có tên Robot Restaurant, tại Kabukicho, sẽ mất khoảng ba năm kinh doanh với thu lại kinh phí mua rô-bốt. Tại đây, khách hàng ít nhất phải trả 4.000 yên (khoảng 1,05 triệu đồng) để thưởng thức một loại đồ uống và món ăn nhẹ. Tất nhiên, xem rô-bốt và vũ nữ bikini biểu diễn thì hoàn toàn miễn phí.

Rô bốt cực sex và siêu khủng

Rô-bốt khổng lồ kết hợp với vũ nữ để tái hiện lại hình ảnh của một số nhân vật được ưa thích tại Nhật Bản, như Gundam, các chiến binh nữ, cho tới bản hit của ca sỹ Lady Gaga.

Rô bốt cực sex và siêu khủng

“Ý tưởng của nhà hàng là tạo nên các cô gái mạnh mẽ và hiếu chiến. Những con rô-bốt khổng lồ là một phần chủ đề của nhà hàng Robot Restaurant”, đại diện nhà hàng, ông Watanabe cho biết.

Rô bốt cực sex và siêu khủng

“Mọi thứ tại nhà hàng đều do chúng tôi tự thiết kế và thi công, ngoại trừ bốn cô nàng rô-bốt có giá tới 2.633 tỷ đồng”. Một khách hàng đến từ Tokyo chia sẻ, anh đến nhà hàng với hai bạn gái. Họ đến Robot Restaurant để thưởng thức trình diễn, hơn là thử khẩu vị của món ăn.

Rô bốt cực sex và siêu khủng

“Thành thật mà nói, tôi chẳng hy vọng món ăn ở đây sẽ ngon. Nhưng ít nhất thì màn trình diễn của rô-bốt khổng lồ và vũ nữ bikini thì chẳng ở đâu có”, vị khách nói. Tuy nhiên, một thực khách khác lại chia sẻ: “Tôi không chắc mình đến đây để xem cái gì và hiểu nó có mục đích gì”.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.