Có 5 người chết vì sập đường hầm Sasago


Lực lượng cứu hộ tìm thấy 5 thi thể trong đường hầm Sasago ở miền trung Nhật Bản sau khi nó sập sáng qua.

>> Nhiều xe bị vùi lấp vì sập đường hầm
Có 5 người chết vì sập đường hầm Sasago
Xe cứu hỏa và xe cứu thương tập trung ở một đầu của đường hầm Sasago, cách thành phố Tokyo khoảng 80 km về phía tây, hôm 2/12.

Các nhân viên cứu hộ thấy 5 thi thể trong một xe tải nhỏ. Họ tin rằng chiếc xe tải đã cháy sau khi đường hầm Sasago – có chiều dài 4,7 km và thuộc tỉnh Yamanashi – sập vào khoảng 8h sáng qua. Ngoài ra cảnh sát đoán vụ sập hầm còn khiến ít nhất hai xe nữa bốc cháy, hãng thông tấn Kyodo đưa tin.

Trước đó lực lượng cứu hộ đã đưa hai phụ nữ trong đường hầm tới bệnh viện. Một trong hai người phụ nữ này, trong độ tuổi đôi mươi, kể rằng cô ngồi cùng 5 người khác trong một xe tải. Sau khi hầm sập, cô đã tìm được lối thoát ra ngoài, song không biết chuyện gì đã xảy ra với những người kia.

Cục Quản lý Hỏa hoạn và Thảm họa Nhật Bản cho biết, một đoạn trần của đường hầm – có độ dày 20 cm – đã sập. Chiều dài của đoạn trần sập vào khoảng 50 m, chứ không phải 100 m như thông báo ban đầu. Tổng cộng 14 xe chuyên dụng và xe cứu hỏa đã tới hiện trượng vụ tai nạn. Lực lượng cứu hỏa quyết định ngừng tìm kiếm nạn nhân vào khoảng 12h50 hôm qua theo giờ địa phương vì tình hình trong hầm khá nguy hiểm.

“Chúng tôi không biết chính xác bao nhiêu xe cháy trong đường hầm”, một sĩ quan cảnh sát giao thông địa phương thừa nhận.

https://thongtinnhatban.wordpress.com/

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.