Sốt dịch vụ thuê trai đẹp ngủ cùng


Các cô gái Nhật đang cô đơn sẽ có thể xua đi cảm giác trống vắng mỗi khi đêm về bằng một dịch vụ mới.

Cách đây không lâu, ở Nhật rộ lên một quán café có tên gọi là Cuddle. Khi tới đây, bất cứ khách hàng nào cũng có thể nằm cạnh một cô gái xinh đẹp với mức phí 40 USD. Tuy nhiên, dịch vụ này phần lớn chỉ dành cho phái mạnh.

Sốt dịch vụ thuê trai đẹp ngủ cùng
Có rất nhiều chàng trai để các cô gái lựa chọn.

Để các cô gái không phải ghen tỵ, một dịch vụ mới đã được khai trương gần đây. Dịch vụ này nhắm vào đối tượng là những khách hàng nữ còn cô đơn và mong muốn nhận được sự quan tâm của người khác phái. Khi bỏ tiền ra thuê những anh chàng điển trai về ngủ cùng, khách hàng được nhắc nhở không được hôn, chạm vào thân thể họ và có những hành động khiếm nhã. Việc quan hệ tình dục lại càng không được phép.

Dịch vụ này lấy ý tưởng từ nhân vật Shimshima trong một bộ phim truyền hình Nhật Bản. Shimshima không thể ngủ được sau khi chia tay chồng. Vì thế, cô đã tìm một người đàn ông để nằm cạnh mình để dễ dàng đi vào giấc ngủ.

Có rất nhiều chàng trai để khách hàng lựa chọn và tùy theo sở thích, các cô gái có thể chọn những gói dịch vụ khác nhau. Họ có thể thuê người để ngủ cùng, hẹn hò, dọn dẹp nhà cửa hoặc nấu bữa tối. Khách hàng sẽ phải trả 364 USD cho 7 tiếng thuê người, 400 USD cho 8 tiếng và 580 USD cho 12 tiếng

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.