Thêm một sao Nhật cập bến Bundesliga


Fortuna Dusseldorf vừa công bố họ đã đạt được thỏa thuận về vụ chuyển nhượng tài năng trẻ Genki Omae của Shimizu S-Pulse. Bản hợp đồng này có thời hạn đến tháng 6/2015 và Omae sẽ chính thức ra mắt đội bóng mới ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Thêm một sao Nhật cập bến BundesligaOmae Genki

“Chúng tôi đã ký hợp đồng với một cầu thủ tấn công có đầu óc, nhanh nhạy và đặc biệt nguy hiểm là Genki Omae”, GĐTT Wolf Werner của Fortuna Dusseldorf nhấn mạnh.”Cậu ấy đã chứng minh khả năng của mình ở giải đấu cao nhất Nhật Bản. Chúng tôi hài lòng với bản hợp đồng này. Omae có thể giúp sức cho đội bóng trong giai đoạn hai của mùa giải”.

Omae ghi được 13 bàn thắng ở J-League trong mùa giải vừa qua. Phần lớn anh chơi ở vị trí cầu thủ chạy cánh phải dù sở trường của Omae là tiền vệ tấn công.

Omae sẽ gia nhập đội ngũ cầu thủ Nhật Bản tại Bundesliga, bao gồm Takashi Inui, Shinji Okazaki và Takashi Usami. Rõ ràng, thị trường cầu thủ của Nhật đang trở nên hết sức hấp dẫn với nước Đức.

Ví dụ như trường hợp của Shinji Kagawa, người gia nhập Dortmund với giá chỉ là 350.000 euro nhưng khi anh đến với Man United trong mùa Hè vừa qua, giá chuyển nhượng đã tăng vọt lên thành 20 triệu euro. Điều này khiến các đội bóng Đức đặc biệt quan tâm đến các tài năng trẻ của Nhật Bản và Fortuna Dusseldorf không phải là một ngoại lệ.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.