Vì sao đàn ông Nhật ngày càng chán sex


Một cuộc khảo sát tại Nhật Bản vừa cho kết quả, các cặp vợ chồng đã kết hôn ở “xứ sở mặt trời mọc” gần như không hứng thú với “chuyện yêu” bởi quá bận rộn.

Vì sao đàn ông Nhật ngày

Kết quả một khảo sát mới đây cho biết, các cặp vợ chồng Nhật ngày càng chán chuyện chăn gối.

Theo kết quả khảo sát, khoảng 40% các cặp vợ chồng Nhật Bản quan hệ tình dục ít hơn một lần/tháng. Đối chiếu kết quả năm nay với năm 2004, giới chức liên quan trực tiếp đến khảo sát cho biết, đã có sự gia tăng đáng kể số lượng các cặp vợ chồng Nhật Bản không thích chuyện chăn gối trong những năm gần đây.

Đáng ngại hơn, cũng theo cuộc khảo sát, gần 25% “phái mạnh” Nhật Bản ở trong độ tuổi từ 20 đến 24 (độ tuổi có nhu cầu tình dục mạnh mẽ) đoạn tuyệt chuyệnquan hệ tình dục.

Nguyên nhân chính dẫn đến việc người Nhật ngày càng chán sex là do họ đã quá mệt mỏi với công việc. Đối với các cặp vợ chồng, 41,3% cặp tình nguyện tham gia khảo sát nêu ra lý do trên. Trong khi đó, riêng nam giới, có 28,2% trả lời như vậy. Ngoài ra, 23,5% “phái đẹp” cho biết, họ tránh xa sex vì sợ quan hệ tình dục mang lại nhiều rắc rối.

Cuộc khảo sát do Hiệp hội Kế hoạch hóa gia đình Nhật Bản tiến hành với sự tham gia của 1.306 người tình nguyện trong độ tuổi từ 16 đến 49.

zingnews

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.