Đồ chơi xả stress ở Nhật


Người Nhật đã vô cùng thông minh và tinh tế khi “hô biến” những đồ vật nhỏ nhất trở thành những món đồ giải trí nhằm giải tỏa áp lực cuộc sống.

Xuất phát từ mục đích sáng tạo ra những đồ chơi, vật dụng thường ngày mang tính giải trí cao, giúp giải tỏa stress, những nhà thiết kế sáng tạo ở Nhật Bản đã thổi hồn vào những vật dụng đơn giản và khiến nó trở nên thật thú vị.

Dưới đây là một trong số những phát minh độc đáo ấy:

Búp bê bà bầu

Búp bê bà bầu

Búp bê bà bầu

Những phát minh đầu tiên của sản phẩm này xuất hiện từ thế kỉ 18-19 ở Nhật Bản nhằm thỏa mãn sự tò mò của mọi người về cấu tạo cơ thể con người cũng như làm phương tiện giáo dục kiến thức sinh sản cho phụ nữ. Lưu truyền và phát triển đến ngày hôm nay, búp bê bà bầu hiện là đồ chơi bán chạy nhất cho đối tượng nhân viên văn phòng ở Nhật.

“Điệp viên” Obama

“Điệp viên” ObamaKhông hiểu tổng thống Obama nghĩ gì khi nhìn thấy món đồ chơi này

Món đồ chơi mang hình dáng tổng thống Obama này rất được ưa chuộng tại Nhật Bản. Nó có chiều cao 12 inch và kích thước bằng 1/6 người thật. Đi kèm với hình nộm điệp viên là một loạt những vũ khí như súng ngắn, kiếm võ sĩ đạo của Nhật và cả micro giải trí ca hát nữa. Người chơi có thể dốc hết những bất mãn trong công việc bằng cách cho chàng điệp viên Obama này chiến đấu cũng một hình nộm khác.

Bạn có rảnh rỗi không?

Giúp búp bê tẩy diệt lông

Đồ chơi mang tên “Giúp búp bê tẩy diệt lông”

Với những người làm văn phòng công việc bận rộn không có thời gian để chăm sóc một chú cún con xinh xắn hay nuôi một bể cá cảnh thì việc tìm đến một “đối tượng” khác để chăm sóc quả thật là một ý tưởng không tồi. Tuy nhiên, cũng phải đảm bảo, đối tượng này không làm ảnh hưởng đến thời gian của họ.

Tuttuki Bako- Hộp “thân thiết”

Tuttuki BakoChiếc hộp Tuttuki Bako được bán với giá 48USD 

Tuttuki Bako là một món đồ chơi mang tính tương tác giữa người chơi và đồ vật. Mỗi khi bạn đưa ngón tay vào trong hộp, một hình ảnh động sẽ xuất hiện và bằng cách này, bạn có thể cảm nhận được một cảm giác ảo thông qua hình ảnh xuất hiện trên máy như vuốt ve một chú mèo hay chạm tay vào chùm nho chín đung đưa trĩu trịt trên cành.

Hạt đậu có “cảm xúc”

Hạt đậu có “cảm xúc”Mỗi khi bấm nhẹ, hạt đậu sẽ chui ra ngoài vỏ với những nét biểu cảm khác nhau

Chiếc móc chìa khóa ngộ nghĩnh mang hình hạt đậu này mang đến nhiều bất ngờ cho người sử dụng với nhiều nét biểu cảm “khuôn mặt”. Mỗi hạt đậu nằm bên trong đều mang những biểu cảm khác nhau mỗi khi xuất hiện và mang đến cho bạn những thư giãn nho nhỏ trong cuộc sống.

Tìm thú vị từ những món đồ nhỏ nhất

Tìm thú vị từ những món đồ nhỏ nhất

Bạn sẽ có những thú vị nho nhỏ với chai nước “tự chế” này

Khi bạn đưa những chú bạch tuộc, cá heo hay hải cẩu này thả vào chai nước, chúng sẽ “tung tăng ngụp lặn” và mang đến hiệu quả vừa đẹp mắt lại vừa độc đáo. Món đồ chơi xả stress ngay từ việc..uống nước này được bán với giá 6 USD.

Chú mèo máy thông minh

Người Nhật nổi tiếng với những sản phẩm công nghệ tiên tiến và chú mèo máy thông minh với bộ lông cảm ứng này là một trong những “máy gặt tiền” của các nhà sản xuất.

Chú mèo máy thông minh

Bạn có nhận ra đây là một chú mèo máy không?

Mèo máy không những có thể phát ra tiếng kêu mỗi khi bạn vuốt ve chăm sóc nó mà còn có thể ve vẩy đuôi hay dơ tay vẫy chào bạn…

https://thongtinnhatban.wordpress.com/

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.