Bảo tàng TÀU lớn nhất Nhật Bản


West Japan Railway Co (JR West) dự tính sẽ chi khoảng 7 tỷ yên (83.000.000 $) để xây dựng bảo tàng xe lửa lớn nhất ở Nhật Bản. Một dự án khổng lồ mà sẽ mở cửa vào mùa xuân năm 2016 ở Kyoto.

Bảo tàng TÀU lớn nhất Nhật Bản

Bảo tàng trong Umekoji Park Shimogyo Ward sẽ có một không gian triển lãm bao gồm khoảng 31.000 mét vuông để trưng bầy các đầu máy xe lửa, toa xe và các bộ phận tàu từ quá khứ. JR West hy vọng sẽ thu hút 800.000 du khách mỗi năm.

Chủ tịch JR West Seiji Manabe phát biểu :”Chúng tôi muốn tạo nên một điểm thu hút lớn cho người dân trên khắp Nhật Bản và du khách Quốc tế”.

Thành phố Kyoto sẽ cho mượn đất cạnh Bảo tàng Umekoji Locomotive cũng thuộc sở hữu của JR West. Tòa nhà chính sẽ gồm ba tầng và một con đường đi dạo xung quanh bảo tàng

Sau khi bảo tàng được hoàn thành, nó sẽ được kết hợp với Bảo tàng đầu máy xe lửa hơi nước Umekoji và trưng bày khoảng 50 đầu máy xe lửa, toa xe.

Kích thước của các bảo tàng mới sẽ lớn hơn nhiều Bảo tàng Đường sắt được điều hành bởi East Japan Railway Co (JR East) ở Saitama. JR West cho biết bảo tàng cũng sẽ có nhiều mô hình triển lãm hơn Maglev SC và đường sắt Công viên điều hành bởi Central Japan Railway Co (JR Tokai) ở Nagoya.

https://thongtinnhatban.wordpress.com/

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.