Sao nữ Nhật cạo trọc đầu vì lộ chuyện riêng tư


Minami Minegishi khủng hoảng tâm lý nặng nề sau khi chuyện cô qua đêm với bạn trai đăng tải trên báo chí.

Tạp chí Shukan Bunshun Nhật Bản mới đây tiết lộ chuyện nữ ca sĩ thành viên nhóm AKB48, Minami Minegishi, “chăn gối” tại nhà bạn trai – cũng là một người hoạt động trong showbiz. Bài báo khiến Minegishi trở thành tâm điểm của sự bàn tán trong dư luận.
Sao nữ Nhật cạo trọc đầu vì lộ chuyện riêng tưMinami Minegishi với mái tóc gần như bị cạo trọc.
Ngày 31/1, Minami Minegishi đăng tải trên Youtube một clip dài gần 4 phút. Trong clip này, cô gái 21 tuổi lộ rõ vẻ mệt mỏi, căng thẳng. Điều khiến người hâm mộ bất ngờ nhất là Minegishi đã cắt cụt mái tóc của mình. Cô xin lỗi công ty quản lý, thành viên trong nhóm, gia đình và người hâm mộ vì khiến họ lo lắng.

Tâm lý Minegishi khủng hoảng nặng nề. “Tâm trí tôi trống rỗng, tôi không biết phải làm gì lúc này. Từ lúc đọc xong bài báo, tôi đứng ngồi không yên. Tôi cạo trọc đầu mà không nói trước với người quản lý hay các bạn trong nhóm”, ca sĩ nói trong nước mắt.

Minegishi khẳng định cô không có mục đích cầu xin sự thương cảm khi cắt tóc. Điều cô lo lắng hiện nay là bị loại khỏi nhóm AKB48.
Sao nữ Nhật cạo trọc đầu vì lộ chuyện riêng tưGương mặt xinh đẹp của Minami Minegishi. Ảnh: Baidu.
Minami Minegishi thuộc lớp thành viên thế hệ đầu tiên của nhóm nhạc đông thành viên nhất thế giới, cô sinh năm 1992. Minegishi gia nhập làng giải trí từ năm 13 tuổi.

AKB48 là ban nhạc thành công bậc nhất xứ Phù Tang. Ban nhạc gây chú ý bởi những cô gái trẻ xinh đẹp, được đào tạo bài bản. Sự nghiệp và đời sống riêng tư của những cô gái này nhận được quan tâm của người hâm mộ. Gần đây nhất, dư luận Nhật bất bình vì loạt ảnh nóng của thành viên khác trong nhóm là Tomomi Kasai. Trong một bức ảnh, Kasai bán khỏa thân, một cậu bé đứng sau dùng hai tayche ngực cô.

vnexpress

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.