Dịch vụ ‘Valentine’ cho người cô đơn


Để khỏa lấp nỗi cô đơn trong ngày 14/2, nhiều chàng trai ở Nhật Bản tự tặng cho mình một món quà qua dịch vụ bảo hiểm ngày Valentine.

Dịch vụ 'Valentine' cho người cô đơn

Valentine – một trong những ngày lãng mạn nhất trong năm, được xem là dịp để những đôi trai gái bày tỏ tình cảm của mình với một nửa còn lại qua những món quà đầy ý nghĩa như hoa hồng, chocolate hay những món đồ lưu niệm khác. Tuy nhiên đối với những người cô đơn, ngày Valentine vô tình trở thành ngày khiến họ trở nên tan nát và buồn tủi. Và để giải quyết vấn đề đó, nhiều chàng trai đất nước hoa anh đào quyết định sử dụng dịch vụ “Bảo hiểm ngày Valentine”.

Để tham gia, một điều duy nhất mà tất cả mọi người phải làm đó là ghé thăm trang web “Valentine’s Day Insurance” để đăng ký với phí dịch vụ là 5,5 USD, sau đó cung cấp địa chỉ cụ thể để dịch vụ có thể chuyển quà Valentine đến cho người tham gia chương trình.

Khi sử dụng gói dịch vụ này, tất cả mọi người đều chắc chắn được nhận một món quà trong ngày 14/2 bao gồm chocolate và một thông điệp cá nhân từ một người phụ nữ xinh đẹp tự nhận là Rieko.

Nhiều người cho rằng tự bỏ tiền túi ra để mua một món quà cho riêng mình thật là kỳ lạ, tuy nhiên, đối với nhiều đấng mày râu Nhật Bản, những dịch vụ như thế này giúp họ sẽ giúp họ xua tan phần nào nỗi cô đơn, bởi lẽ ở đất nước mặt trời mọc, vào dịp lễ tình nhân, chỉ có đàn ông mới là người nhận được quà từ phụ nữ. Các món quà chủ yếu là một thỏi chocolate.

Theo RocketNews24, dịch vụ “Bảo hiểm ngày Valentine” sẽ mang lại cho người tham gia những trải nghiệm thú vị mặc dù trên thực tế những món quà mà họ nhận được cũng chỉ là tiền của họ bỏ ra mà thôi.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.