Nhà hàng tổ chức thi ‘Hoa Hậu Vòng 1’


55 cô phục vụ bàn tại một nhà hàng ở Nhật Bản vừa tham gia cuộc thi bình chọn ‘hoa hậu vòng 1’ do nhà hàng tổ chức.

Nhà hàng tổ chức thi 'Hoa Hậu Vòng 1'

Các nữ nhân viên của Hoosters tự tin khoe vòng 1. 

JapanNews cho biết cuộc thi Miss Hoosters Japan 2013 vừa được tổ chức vào tuần trước tại nhà hàng Hooster ở thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Khách hàng tới đây ngoài việc được phản ánh về chất lượng thức ăn cũng như thái độ phục vụ của nhân viên còn có cơ hội đánh giá bộ ngực của các cô bồi bàn thông qua việc bình chọn trên website của nhà hàng.

Vòng sơ khảo của cuộc thi vừa kết thúc hôm 14/2 vừa qua, với 55 thí sinh hiện đều làm việc tại hai nhà hàng Hoosters ở Tokyo. 15 thí sinh lọt vào chung kết đã được công bố vào hôm 16/2. Những người quan tâm tới cuộc thi có thể vào trang web của Hooster để bình chọn cho các thí sinh cũng như tìm hiểu thêm thông tin về họ. Thông tin chủ yếu đều bằng tiếng Nhật nhưng với thể lệ đơn giản và dễ hiểu, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng vote cho cô gái ưa thích của mình chiến thắng. Mỗi địa chỉ IP chỉ có thể bình chọn một lần.

Trên website của Hoosters, khách hàng có thể đọc hồ sơ cũng như thông tin cá nhân về các thí sinh như tên tuổi, chiều cao, sở thích và cả ước mơ trong tương lai của họ. Có một cô gái thổ lộ mong muốn xây dựng được “sự nghiệp của người phụ nữ” như một nữ diễn viên, nhưng cũng có cô mong muốn “làm cho tất cả những con chó trên thế giới hạnh phúc”.

Nhà hàng tổ chức thi 'Hoa Hậu Vòng 1'

Hồ sơ một thí sinh trên website nhà hàng. 

Khách hàng cũng có thể bình chọn trực tiếp cho các thí sinh bằng cách tới nhà hàng Hooster và gọi đồ uống đầu tiên từ cô phục vụ yêu thích của mình. Vòng chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 3/3 tới tại Hoosters Ganza. 100 vé đã được đặt hàng và bán ra ngay từ ngày 04 tháng 2. Giá vé tham dự vòng chung kết của cuộc thi (trong đó bao gồm quyền bỏ phiếu), là 5.000 yen (tương đương 1,1 triệu VND) và vé VIP (giới hạn 10 vé) là 10.000 yen (tương đương 2,2 triệu VND).

Hooters là một chuỗi nhà hàng của Mỹ, thường thu hút thực khách bởi dàn tiếp viên nữ hấp dẫn mặc short cực ngắn và áo thun để lộ ngực. Nhà hàng chuyên bán hambutger, sandwich, hải sản và đặc sản cánh gà chiên, cả rượu, bia như quán bar.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.