Đám cưới của 2 cô gái ở công viên Tokyo Disneyland


Hai cô gái Nhật Bản đã trở thành cặp đôi đồng tính đầu tiên làm lễ cưới ở khu nghỉ dưỡng của công viên Disney tại Tokyo, và điều đặc biệt là cả hai đều là “cô dâu” khi cùng mặc váy cưới màu trắng.
Đám cưới của 2 cô dâu ở công viên Tokyo Disneyland
Koyuki Higashi, 28 tuổi, chia sẻ rằng: “Tình yêu của tôi với Hiroko đã thôi thúc chúng tôi tổ chức một lễ cưới chỉ toàn màu trắng với bối cảnh một thiên đường nhỏ ở Disneyland.”

Ban đầu, có ý kiến cho rằng một trong hai người cần mặc bộ vest màu đen cho giống một đám cưới thông thường, song cả hai quyết định đều mặc váy trắng.

Sự kiện nêu trên thu hút sự chú ý của dư luận Nhật Bản khi tại quốc gia châu Á này, đám cưới đồng tính vẫn chưa được coi là hợp pháp.

Higashi cho biết thêm: “Có thể luật pháp không cho phép chúng tôi song khi có ai đó đến dự lễ cưới và chúc mừng bạn, tôi cảm thấy tự hào trả lời rằng “cám ơn.”

Trong khi đó, một nhân viên trong ban tổ chức lễ cưới cho biết ban đầu công viên Disneyland muốn tránh những “hiểu lầm” giữa các du khách nêu đã yêu cầu một trong hai người nêu trên cần phải vận trang phục có màu đối lập.

Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau đó, ban tổ chức cho biết họ đã nhận thấy điều không phải và cặp đôi này có thể mặc bất cứ thứ gì mà họ thấy là đẹp.

Higashi đã đăng tải những bức ảnh về lễ cưới lên trang Twitter của mình, trong đó hai người có những phút giây hạnh phúc bên nhau cùng với đó là sự xuất hiện của những nhân vật hoạt hình thân quen như Mickey và Minnie Mouse./.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.