Gọi điện thoại miễn phí trên máy tính với phần mềm Skype


Skype có thể làm rất nhiều và chúng tôi muốn bạn dùng thử miễn phí. Gọi điện thoại di động và điện thoại cố định trên toàn thế giới, thực hiện cuộc gọi video nhóm và nhiều hơn cả. Có bấy nhiêu thôi. Không có dây. Chỉ cần thêm catch up, chitchats và it’s-để-nice-to-xem-bạn, hoàn toàn miễn phí trong một tháng.

điện thoại internet voip skype gọi điện thoại internet Gọi Skype miễn phí 1 tháng gọi skype miễn phí gọi skype Gọi điện thoại miễn phí bằng Skype

Gọi bất cứ ai, hầu như bất cứ nơi nào

Gọi điện thoại trên toàn thế giới – điện thoại cố định trong hơn 40 quốc gia và điện thoại di động tại 7 quốc gia. Đó là một cách tuyệt vời để tiếp cận với tất cả mọi người, trên Skype hoặc tắt. Xem danh sách đầy đủ của các quốc gia dưới đây.

điện thoại internet voip skype gọi điện thoại internet Gọi Skype miễn phí 1 tháng gọi skype miễn phí gọi skype

Thực hiện cuộc gọi video nhóm

Thu thập 10 người trên ³ nhóm cùng một cuộc gọi video. Cùng nhau up bắt gia đình thường xuyên tổ chức các cuộc họp kinh doanh với bất cứ ai – không có vấn đề mà họ đang có.

điện thoại internet voip skype gọi điện thoại internet Gọi Skype miễn phí 1 tháng gọi skype miễn phí gọi skype

Chia sẻ màn hình của bạn

Ý tưởng tuyệt vời? Fun ảnh? Chia sẻ nó với tất cả mọi người cùng một lúc. Nhóm chia sẻ màn hình làm cho nó dễ dàng để làm bất cứ điều gì tất cả cùng nhau trên một cuộc gọi.

Bắt đầu là dễ dàng

2. Nhập chi tiết thanh toán của bạn (nhiều hơn “tại sao” dưới đây)

3. Kết thúc đăng ký

Và nếu bạn yêu thích bằng cách sử dụng những tính năng Skype, bạn có thể giữ chúng sau khi dùng thử miễn phí chỉ 9,99 $ 2 một tháng (đó là hơn 50% giá thông thường). Để thực hiện điều này dễ dàng cho bạn, chúng tôi sẽ cần chi tiết thanh toán của bạn để bắt đầu thử nghiệm miễn phí của bạn. Bạn sẽ không cần phải làm bất cứ điều gì để giữ cho các thuê bao – nó sẽ tự động gia hạn mỗi tháng, chúng tôi sẽ thanh toán của bạn.

Không chắc chắn? Không có vấn đề gì. Đơn giản chỉ cần hủy bỏ bất cứ lúc nào trong vòng 27 ngày đầu tiên của thử nghiệm miễn phí của bạn.

Bổ xung vào tháng miễn phí của bạn

Các cuộc gọi đến điện thoại cố định tại các quốc gia: Argentina, Australia, Áo, Bỉ, Chile, Crô-a-ti-a, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Ireland, Israel, Italy, Nhật Bản, Hàn Quốc, Luxembourg, Malaysia , Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga (Moscow và St Petersburg), Xlô-va-ki-a, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan, Vương quốc Anh và Venezuela.

Các cuộc gọi đến điện thoại cố định và điện thoại di động tại các quốc gia: Canada, Guam, Hong Kong SAR, Puerto Rico, Singapore, Thái Lan và Hoa Kỳ.

1 – Một chính sách sử dụng hợp lý được áp dụng. Không bao gồm đặc biệt, phí bảo hiểm và địa lý số không. Điện thoại di động gọi để chỉ chọn các quốc gia.

2 cung cấp vật tư có sẵn trong khi cuối cùng. Để hội đủ điều kiện để cung cấp, bạn phải có hoặc tạo một tài khoản Skype và cung cấp các chi tiết thanh toán hợp lệ. Sau tháng đầu tiên, thuê bao của bạn sẽ tự động tiếp tục và các khoản thanh toán sẽ được thực hiện hàng tháng trừ khi bạn hủy đăng ký trong vòng 27 ngày từ khi bắt đầu dùng thử của bạn (dùng thử miễn phí chạy một tháng mặc dù hủy bỏ thuê bao định kỳ). Chỉ có một Skype Premium Thế giới không giới hạn với các thuê bao có thể được yêu cầu cho mỗi khách hàng. Cung cấp không có ở Trung Quốc, Hàn Quốc hay Đài Loan. Skype bảo lưu quyền rút đề nghị này bất cứ lúc nào.

Bạn sẽ được trả số tiền định kỳ theo loại tiền mà bạn đã chọn để duy trì tài khoản của bạn.

3 Nhóm cuộc gọi video có thể được giữa ba người trở lên (lên đến một tối đa là 10), và ít nhất một người vào các cuộc gọi cần phải có một tài khoản Premium. Đối với chất lượng tốt nhất, chúng tôi khuyên các cuộc gọi với tối đa năm người.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.