Free WordPress Themes Tin Tức đẹp,Seo cực tốt


Để bắt tay vào xây dựng một blog trên nên tảng wordpress bạn sẽ nghĩ ngay đến việc tìm cho mình một theme wordpress đẹp và miễn phí thân thiện với SEO tốt nhất. Sẽ không dễ dàng nếu như bạn muốn tìm được những theme wordpress đẹp theo đúng nghĩa mà bạn cần để thu hút và hấp dẫn người đọc. Sau hàng loạt các bài viết về cách SEO đã được chia sẽ, hôm nay mình chia sẽ đến các bạn độc giả một loạt các theme wordpress đẹp để các bạn sử dụng. Nói là miễn phí thì cũng không phải vì nó được bán nhưng các bạn khác đã shared và mình tổng hợp lại để bạn lựa chọn và sử dụng nó.

5 WordPress Themes Tin Tức đẹp,Seo cực tốt
Theme wordpress đẹp và miễn phí

Share theme wordpress đẹp

1. Theme Junkie – Freshlife
Đây là mẫu theme wordpress đẹp mà mình ưng ý nhất và đang sử dụng cho mấy cái blog linh tinh của mình. Với cấu trúc khá gọn gàng và đầy đủ các chức năng để SEO. Nhìn bao quát tổng thế thì đây là một theme thích hợp cho các chuyên trang về công nghệ và tin tức…

5 WordPress Themes Tin Tức đẹp,Seo cực tốt

2. Theme Junkie – Resizable
Cùng một lò từ Theme Junkie, Resizable là một theme thích hợp cho site làm tin tức và viết blog mới nhìn đã mê. Đây cũng là một Theme wordpress khá đẹp và bắt mắt người xem, cũng như cách trình bày của nó giúp người quản lý web show nội dung với một phong cách chuyên nghiệp.

5 WordPress Themes Tin Tức đẹp,Seo cực tốt

3. Cadabrapress WordPress Theme
Thêm 1 WordPress Theme nữa cho những ai thích dạng magazine cực chất này. Với màu sắc khá đẹp, đơn giản, nhẹ, đầy đủ các tiện ích cần thiết để làm nên một theme chuyên nghiệp. Còn chờ gì nữa mà không tải về và áp dụng ngay trên blog của mình cho nó chuyên nghiệp hơn.

cadabrapress-wp

4. Replay – Responsive Music WordPress Theme
Replay là một theme tuyệt vời dành cho những blog wordpress có nhu cầu chia sẽ âm nhạc. Người dùng theme này có thể dễ dàng tùy chỉnh và chia sẽ âm nhạc với các tools hỗ trợ bởi giao diện.

5 WordPress Themes Tin Tức đẹp,Seo cực tốt

5. Daily 2.0 Theme – Theme wordpress đẹp
Daily 2.0 là dạng theme magazine của Theme Junkie được rất nhiều người sử dụng và ưu chuộng. Ngoài các tính năng của nó, giao diện khá đẹp, bắt mắt người dùng và giúp SEO tốt hơn.

5 WordPress Themes Tin Tức đẹp,Seo cực tốt

https://thongtinnhatban.wordpress.com/category/wp-themes/

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.