Giảm 50% Học phí khóa học tiếng Hàn Quốc


Nhằm đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ của mọi người, Yuki Language School đã ra quyết định mở khóa học tiếng Hàn sơ cấp dành cho người mới bắt đầu, đặc biệt với những bạn yêu thích tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc, có nguyện vọng học tập, làm việc tại Hàn Quốc…Khóa học được thiết kế công phu và chi tiết, dễ hiểu, thiết thực dành cho tất cả mọi người.

LỚP H1_01

Khai giảng ngày : 20.08.2013
Giờ học : 17h30 – 19h00. Các ngày 3.5.7
Học Phí : 2.600.000 VND + 180.000 VND Phí giáo trình
Thời lượng : 52 buổix1.5h
Tuyển sinh đóng học phí :
Tặng 50% học phí cho các bạn đăng kí và đóng học phí trước ngày 10.08.2013
Tặng 40% học phí cho các bạn đăng kí và đóng học phí từ 10.08.2013 đến ngày 15.08.2013
Tặng 20% học phí cho các bạn đăng kí và đóng học phí trước ngày khai giảng 20.08.2013
Khóa học : DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

LỚP H1_02

Khai giảng ngày : 21.08.2013
Giờ học : 19h – 20h30. Các ngày 2.4.6
Học Phí : 2.600.000 VND + 180.000 VND Phí giáo trình
Thời lượng : 52 buổix1.5h
Tuyển sinh đóng học phí :
Tặng 50% học phí cho các bạn đăng kí và đóng học phí trước ngày 10.08.2013
Tặng 40% học phí cho các bạn đăng kí và đóng học phí từ 10.08.2013 đến ngày 15.08.2013
Tặng 20% học phí cho các bạn đăng kí và đóng học phí trước ngày khai giảng 21.08.2013

Khóa học : DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Giáo trình: Yuki sử dụng giáo trình tiếng Hàn dành riêng cho người Việt Nam nhằm giúp học viên đạt hiệu quả tối đa cho việc nắm bài và thực hành bài học. Ngoài ra, để đạt hiệu quả tốt nhất cho khóa học, chuyên viên tư vấn giáo dục của Yuki đã kết hợp với thầy cô giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn để biên soạn, chọn lọc kĩ lưỡng các tài liệu, giáo trình tham khảo hữu ích dành cho học viên.

Tài liệu, thiết bị bổ trợ: Yuki sử dụng máy chiếu, tranh ảnh minh họa, các thiết bị phụ trợ (điều hòa, quạt máy,…) nhằm tạo nên một môi trường học tập mang tính sư phạm cao, thoải mái giúp học viên dễ dàng nắm bài học cũng như để đạt hiệu quả cao cho từng giờ học.

Giáo viên: Yuki có đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn, tận tình đến từ các trường đại học chuyên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc, nhiều thầy cô đã từng tu nghiệp tại Hàn Quốc cùng các thầy cô Hàn Quốc nhiệt tình, có chuyên môn sư phạm hứa hẹn sẽ tạo nên những giờ học hiệu quả, giúp học viên nắm bắt được tiếng Hàn như ngôn ngữ mẹ đẻ.

Quy mô lớp học: Để khóa học đạt được hiệu quả như mong muốn, Yuki giới hạn học viên không quá 20 học viên một lớp.

Địa điểm: Lớp học diễn ra tại trụ sở chính của Yuki, số 50-52 phố Yên Bái I, phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội với các phòng học đầy đủ trang thiết bị, đảm bảo môi trường sư phạm.

Phương pháp giảng dạy: Yuki với phương châm phát triển bền vững dựa trên nền tảng của tri thức và tính nhân bản luôn lấy học viên làm giá trị cốt lõi. Chúng tôi:Tạo ra môi trường sư phạm giúp học viên tập trung và nhanh tiếp thu bài học. Đề cao các hoạt động giao tiếp thực tiễn, đưa bài học vào thực tế. Giúp học viên nhớ bài ngay trên lớp. Sẵn sàng bổ trợ ngoài giờ, hướng dẫn chi tiết nếu học viên có nhu cầu để giúp học viên theo kịp bài học.Tất cả các kỹ năng ngôn ngữ chủ chốt được đưa vào một cách hệ thống. Chú trọng phát âm ngay từ những bài cơ bản, tránh lỗi sai về sau. Liên tục sử dụng các phương tiện nghe nhìn, tài liệu bổ trợ phong phú.

Hiệu quả khóa học: Với khóa học sơ cấp 1 với 52 buổi, kéo dài trong 4 tháng 2 tuần, chúng tôi hứa hẹn sẽ giúp học viên tiếp cận sâu với văn hóa Hàn Quốc nói chung và tiếng Hàn nói riêng. Sau khóa học, học viên có thể dễ dàng đọc tiếng Hàn mà không gặp bất cứ trở ngại gì, giao tiếp những câu cơ bản với người bản địa. Cùng với đó, học viên sẽ có nền tảng vững chắc để tiến sâu hơn vào ngôn ngữ Hàn Quốc với trình độ cao hơn.

Chương trình khuyến mãi: TẶNG 50% HỌC PHÍ CHO LỚP 30 HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ TRƯỚC NGÀY 10.08.2013

Giới thiệu về Yuki Language Center: Yuki trong tiếng Nhật có nghĩa là dũng khí. Đây là một truyền thống văn hóa về nhân cách con người không chỉ được đề cao tại Nhật Bản mà còn trên bất kì quốc gia nào. Con người có dũng khí sẽ có sức mạnh làm nên tất cả. Với tinh thần đó, phương châm đó, công ty TNHH Nhật Linh đã chọn Yuki trở thành thương hiệu của mình với mong muốn trở thành một tập đoàn thương mại và đào tạo uy tín hàng đầu tại Việt Nam, phát triển bền vững trên nền tảng của tri thức và tính nhân bản, phát huy tối đa tài năng, sức sáng tạo cho mỗi thành viên, từ đó góp phần vào công cuộc nâng cao nhân lực Việt Nam và đóng vai trò cầu nối văn hóa và kinh tế với các nước đối tác.

Yuki đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản, tiến cử thực tập sinh, đào tạo tiếng Nhật… và đã đạt được sự tin tưởng của khách hàng, học viên cũng như các doanh nghiệp đối tác. Trên đà đó, chúng tôi quyết định tiến sâu hơn vào việc đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc với quyết tâm phải làm tốt hơn những gì đã làm được. Chúng tôi đảm bảo về chất lượng đào tạo cũng như dịch vụ của mình.

YUKI LANGUAGE SCHOOL

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.