Đi Nhật Bản ngắm hoa anh đào


Tour du lịch Nhật 8 ngày 7 đêm khởi hành ngày 26/3 vào thời điểm giao mùa sẽ giúp du khách có thể chứng kiến cảnh hoa anh đào nở rộ và tham quan những di tích danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Nhật Bản.

Hoa anh đào nở đẹp nhất vào cuối tháng 3 và kéo dài khoảng 1-2 tuần, không những được coi là biểu tượng của nước Nhật mà còn tượng trưng cho sự an lạc và phồn thịnh. Loài hoa này được trồng khắp mọi nơi trong thành phố từ công viên, khu vui chơi, cho đến hai bên đường.

anh sakura

sakura nhat ban

Du khách có thể tham gia tour du lịch của BenThanh Tourist với giá trọn gói 2.490 USD một khách tương đương khoảng 48.555.000 đồng (tùy theo tỷ giá USD), từ TP HCM. Đến thủ đô Tokyo, khách sẽ viếng thăm đền thờ Asakusa Kannon, ngôi đền được xem sẽ mang đến điều phúc lành cho bốn mùa vào thời điểm giao thời của toàn nước Nhật, tượng phật bà Quan Âm thờ trong chính điện, chụp hình bên ngoài cung điện Hoàng Gia. Và sẽ có chương trình ngắm hoa anh đào tại khu Chidorigafuchi.

Cùng trong chương trình còn có chuyến tham quan khu vui chơi giải trí Tokyo Disneyland, thành phố Owakudani có suối nước nóng nổi tiếng Hakone – cách Tokyo 170 km. Đây là vết tích của miệng núi lửa Hakone phun trào cách đây 3.000 năm cùng với những truyền thuyết kỳ lạ về dòng suối nước nóng. Sau đó, du khách sẽ du thuyền giữa hồ Asi Ashinoko và tiếp tục được thưởng thức hoa anh đào nở. Đây là một trong 5 hồ nằm xung quanh núi Phú Sỹ và là hồ lớn nhất. Du khách còn được tham quan và ngắm hoa tại công viên Hòa Bình và tiếp tục khởi hành đến thành phố Kawaguchiko tham quan núi Phú Sỹ. Nếu thời tiết cho phép, xe sẽ đưa du khách lên đến trạm thứ 5 cao 2.300m để tham quan và chụp hình.

anh sakura

ngam hoa sakura

Đoàn cũng sẽ đến thành phố Nagoya, thành phố Gifu, cố đô Kyoto – thủ đô của Nhật Bản từ năm 781 đến năm 1868. Du khách sẽ tham quan và ngắm hoa anh đào tại cầu Togetsu, tham quan chùa Ryoan, đền thờ Kiyomizu – đền thờ với dòng suối nước trong nổi tiếng lâu đời nhất tại Nhật Bản. Đền thờ này được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới năm 1994… Ngoài ra, bạn còn được đi tàu cao tốc Shinkanshen thiết kế theo hình viên đạn có vận tốc của tàu có thể lên đến 320 km/h.

sakura nhat ban

Điểm dừng chân cuối cùng là Osaka với khu vui chơi giải trí Osaka Universal Studio. Đây là thế giới thu nhỏ của các của các công trình kỹ xảo điện ảnh Holywood, tham gia các trò chơi không giới hạn như Người Nhện, phim không gian 4D, xem show diễn thế giới nước, kỷ xảo về lửa cháy trong phim…

https://thongtinnhatban.wordpress.com/

2 responses to “Đi Nhật Bản ngắm hoa anh đào

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.