Nhà xuất bản lỗ nặng vì đăng ảnh khiêu dâm của sao


Nhà xuất bản ở Nhật ước tính mất đến 3,4 triệu USD vì lỡ đăng ảnh “không thích hợp” của thành viên nhóm nhạc đình đám AKB48.

>>Nhóm AKB48 cải tổ hoành tráng trên Tokyo Dome

>> Cơ hội hẹn hò với AKB48

Shukan Young Magazine, tuần san về truyện tranh được xuất bản bởi Kodansha, đã phải trì hoãn việc phát hành ấn phẩm mới nhất (dự tính ra mắt ngày 4.2) do một bức ảnh trong ấn phẩm khi tung ra quảng bá làm người dân sốc nặng.

Nhà xuất bản lỗ nặng vì đăng ảnh khiêu dâm của sao

Bức ảnh gây tranh cãi của Shukan Young Magazine

Trong ảnh là Kasai Tomomi – một thành viên của nhóm nhạc thần tượng lừng danh của Nhật AKB48 – để ngực trần được “che chắn” bằng đôi bàn tay của bé trai từ phía sau. Bức ảnh ngay lập tức vấp phải làn sóng chỉ trích mạnh mẽ của người dân nước này.

Cư dân mạng đã gọi bức ảnh là sự bôi nhọ và lạm dụng trẻ em, gây cảm giác khó chịu cho độc giả.

Tạp chí đã gửi đến bạn đọc lời xin lỗi trên trang web của mình nhưng chưa đủ để xoa dịu công chúng. Mới đây, nhà xuất bản Kodansha cho biết sẽ phải in lại và sẵn sàng chịu thiệt hại nặng.

“Với lượng phát hành 650.000 bản, thiệt hại về in ấn, quảng cáo dự tính hơn 300 triệu yên (3,4 triệu USD)”, ông Masaaki Hiruma, đại diện nhà xuất bản cho biết trên The Japan Daily Press.

Bản thân kiều nữ Kasai Tomomi cũng bị tẩy chay. Năm nay 22 tuổi, Kasai Tomomi là một ca sĩ, diễn viên nổi tiếng của Nhật. Cô được biết đến bởi vai trò thành viên của nhóm nhạc thần tượng AKB48, thuộc team A.

Cuối tháng 12 vừa qua, Kasai Tomomi cho biết mình đã “tốt nghiệp” (tách nhóm) và trở thành ca sĩ solo có nghệ danh Masaka. Hành động chụp ảnh liều lĩnh này khiến Masaka bị cáo buộc mượn trẻ em để đánh bóng tên tuổi trên bước đường phát triển sự nghiệp riêng.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.